Xenon Pay token là gì ? Crypto X2P token

505

X2P Dữ liệu về giá theo thời gian thực

Giá Xenon Pay hôm nay là $0,113186 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $1.784.505 USD. Xenon Pay giảm 9000 trong 24 giờ qua. Thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #2901, với vốn hóa thị trường là không có. Không có thông tin lượng cung lưu hành và lượng cung tối đa là 150.000.000 X2P đồng coin.

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24

Xenon Pay (X2P) là gì?

Thu nhập thụ động & Giải pháp thanh toán tiền điện tử của bạn. Xenon Pay hiện đang phát triển Ví Xenon & Xenon Kart. Xenon Kart sẽ cung cấp cho bạn khả năng khai thác tiền điện tử duy nhất đầu tiên, nơi bạn có thể chạy đua với các nhân vật khác của dự án như: Shiba, Doge, CEO Binance & BabyX2P để kiếm phần thưởng tiền điện tử. Sẽ có nhiều chức năng để kết nối với các trò chơi trong Ví Xenon sắp tới của họ.

Xenon Pay là một mã thông báo lợi suất cao giảm phát phi tập trung. Bạn tạo thu nhập thụ động chỉ bằng cách nắm giữ mã thông báo nhận được mã thông báo miễn phí! Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là hoạt động như một Giải pháp thanh toán tiền điện tử và tham gia vào thị trường Trò chơi tiền điện tử.

Cách đơn giản để kiếm tiền của bạn như những nhà đầu tư sành sỏi nhất thế giới. Mặc dù các giải pháp hiện có chỉ giải quyết một vấn đề tại một thời điểm, nhưng nhóm của chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng các giải pháp thanh toán an toàn, hữu ích và dễ sử dụng cho nhiều vấn đề. Nó bao gồm tích hợp thanh toán tiền điện tử dễ dàng.

Các gói trong tương lai / của Tiện ích Xenon Pay:

  • Hàng rào chống lạm phát (Thuật toán giảm phát).
  • Giải pháp thanh toán cho cuộc sống thực và lưu lượng thanh toán trực tuyến.
  • Giao dịch phi tập trung trên mạng ngang hàng.
  • Đặt cọc (Cược X2P để kiếm phần thưởng BX2P).
  • Phí giao dịch thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo.
  • Đua Xenon Kart DEFI với Phần thưởng tiền điện tử.
  • Ví Xenon với Bảo vệ 2FA và Nhiều Blockchains.
  • Ứng dụng Minigame Chơi Xenon với Phần thưởng NFT và Crypto.
  • Thẻ thanh toán X2P tùy chỉnh.
  • Chuỗi Xenon với các chức năng Chuỗi chéo.

Xem thêm: Bạn cần thiết kế Website bán hàng – BĐS – tin tức

Có bao nhiêu mã thông báo X2P đang lưu hành?

X2P ra mắt vào ngày 13 tháng 9 trên Pancakeswap Finance với tổng nguồn cung là 150 000 000 mã thông báo. Với mỗi giao dịch được thực hiện, một khoản phí 12% được trả. 5% phí được chia cho những người nắm giữ mã thông báo X2P, 4% được chuyển trực tiếp vào Nhóm thanh khoản và 3% được chuyển đến Quỹ tiếp thị / dự án.

Giới thiệu Đội ngũ nhân viên nòng cốt của X2P

Xenon Pay là sản phẩm của Nhà phát triển phần mềm / Kỹ sư kỹ thuật & Giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội P. Vries và Nhà xây dựng kỹ thuật / Kỹ sư & Sinh viên HBO D. van Duijn. Những người sáng lập được tiếp xúc với mã hóa từ rất sớm và có một mạng lưới lớn các nhà phát triển phần mềm và chuyên gia tiền điện tử.

P. Vries – CEO D. Van Duijn – CTO N. Smith – COO A. Rasoul – VP Marketing Global C. Bueno – VP Marketing EU J. Lung – X2P Media / Designs Team R. Nawaz – X2P Media / Designs Team

Cả các nhà đầu tư tiền điện tử và các chuyên gia đều mong muốn phát triển hơn nữa tiền điện tử như một hệ thống thanh toán. Tổng hợp các điểm mạnh của mình, họ đã thiết kế một giá trị tiền tệ được bảo vệ chống lại lạm phát. Theo dõi sự an toàn và nhận thức của nhà đầu tư.

Tổng số nhân viên hiện có là 20 người với những phẩm chất khác nhau và có chung niềm đam mê với dự án. Nhiều người trong số họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với tư cách là nhà phát triển phần mềm / thiết kế đồ họa / chuyên gia tiếp thị. Các nhân viên được chia theo các múi giờ khác nhau để hỗ trợ khách hàng 24/7 và khả năng tương tác toàn diện.

Tôi có thể mua Xenon Pay (XP2) ở đâu?

XP2 có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch phi tập trung BSC hàng đầu Pancakeswap Finance. Dưới dạng một cặp giao dịch BNB.

Tổng cung tối đa 150.000.000 X2P