Shopee 9/2021: Bật Mí Voucher 150K, 999K, Deals Giảm 50%

493

🔥HOT: Tất cả mã giảm giá Shopee 15/9 sẽ được mình cập nhật và đăng tải liên tục trên trang chủ tại đây: Shopee.vn

Đầu tháng đã có Shopee 9.9 rồi, giờ giữa tháng thì tất nhiên sẽ có Shopee 15.9. Và nếu dịp Shopee 9.9 bạn chưa săn được món hàng mà bạn yêu thích thì đừng có lo. Vì lại có tiếp dịp Shopee 15.9 cho bạn săn đây. Đợt này tuy không lớn như 9.9 nhưng cũng có mã 999K cho đơn hàng từ 2 triệu, rồi mã 150K cho đơn hàng từ 250K. Và còn rất nhiều voucher bất ngờ khác cùng hàng loạt deal 1K, 9K, 99K đang chờ bạn săn đây.

Ngay bây giờ hãy cùng Shopee.vn tìm hiểu chi tiết về chương trình Sale giữa tháng Shopee 15.9 nha.

1. Shopee 9/2021 có voucher gì?

Dịp Shopee 9/2021 này sẽ có các voucher hấp dẫn sau:

1.2. Voucher 999K, 150K

Có lẽ đây là 2 voucher sẽ được săn đón nhiều nhất trong dịp 15.9 này. Và rất may mắn khi mình đã có được thông tin của 2 loại voucher này. Cụ thể như sau:

 • Lúc 0H ngày 25.9: Shopee sẽ tung ra voucher 999K cho đơn từ 2 triệu, áp dụng toàn sàn Shopee. Voucher này có ký tự mã là: Shopee.vn  . Bạn có thể xem danh sách các sản phẩm áp dụng với voucher tại link này: Shopee.vn
 • Lúc 12H ngày 5.9: Shopee sẽ tung ra voucher 150K cho đơn từ 250K, áp dụng toàn sàn Shopee. Voucher này có ký tự mã là: Shopee.vn  . Bạn có thể xem danh sách sản phẩm áp dụng được với voucher 150K tại link này: Shopee.vn

Làm sao để săn được voucher 999K, 150K này?

Cả hai voucher Shopee trên đều là dạng nhập tay. Tức là bạn có thể nhập ký tự mã vào ô Shopee voucher để áp dụng cho đơn hàng. Muốn săn được loại mã này thì bạn bắt buộc phải biết cách dùng Auto Click để săn mã Shopee thì mới săn nổi. Chứ ấn tay là không săn được đâu.

Giờ bạn làm theo các bước sau cho mình:

 • Đầu tiên bạn chọn sản phẩm muốn săn cho sẵn vào giỏ hàng đi. Bạn có thể vào link sản phẩm mình để bên trên để chọn cho dễ nha. Cứ tìm kiếm sản phẩm trong link đó là sẽ dùng được với voucher.
 • Chọn sản phẩm rồi thì qua bài viết này học cách dùng Auto click
 • Hẹn đồng hồ, đến giờ thì bắt đầu vào săn.
 • Lưu ý: Dùng iPhone thì tốt nhất nên bỏ, đừng săn mã dạng này vì khó cạnh tranh với mấy bạn sài Android lắm!

1.2. Săn voucher trước giờ G

Voucher trước giờ G thì đợt sale nào Shopee cũng có. Và dĩ nhiên dịp Shopee 15.9 này cũng vậy. Loại voucher này bạn phải canh giờ để vào lưu trên banner. Sau khi lưu trên banner xong thì nhanh chóng chọn sản phẩm và sử dụng vào lúc 0H ngày 15.9.

Đợt 15.9 này sẽ có những voucher trước giờ G cùng thời gian lưu như sau:

 • 22H ngày 24.9 vào lưu voucher hoàn 15%, tối đa 50k cho đơn hàng từ 150k
 • 22H30 ngày 24.9 vào lưu voucher hoàn 15%, tối đa 100k cho đơn hàng từ 300k
 • 23H ngày 24.9 vào lưu voucher hoàn 15%, tối đa 150k cho đơn hàng từ 500k
 • 23H30 ngày 24.9 vào lưu voucher hoàn 15%, tối đa 300k cho đơn hàng từ 1 triệu

Link để lưu voucher đây nha bạn: Shopee.vn

Làm sao để săn được voucher trước giờ G này?

Để săn được những voucher trên banner này thì bạn hãy canh giờ để vào link bên trên, sau đó bấm lưu trên banner. Lưu xong bạn hãy chọn sản phẩm dùng được với voucher. Nếu bạn chưa biết sản phẩm bạn muốn mua có dùng được với voucher đã lưu không thì đọc bài hướng dẫn này đi. Chọn xong sản phẩm thì nhanh tay sử dụng voucher vào lúc 0H ngày 15.9 nha. Mình đã có một bài hướng dẫn chi tiết cách săn mã banner Shopee rồi, bạn có thể đọc bài hướng dẫn đó tại link này nhé!

Mấy bạn dùng iOS thì hãy canh săn mã banner này cho dễ nha.

1.3. Săn voucher bất ngờ lúc 10H-16H

Voucher bất ngờ thì đợt 25.9 vừa rồi cũng có và nếu bạn chưa săn được thì đợt Shopee 25.9 này săn đi nha. Gọi là bất ngờ nên hiện giờ mình chưa biết cụ thể voucher này có ký tự ra sao, sản phẩm áp dụng và điều kiện dùng thế nào. Nhưng như mọi khi thì mình sẽ tiết lộ các thông tin đó trước giờ mã lên tầm 20 phút trên các kênh mạng xã hội của mình cho bạn chuẩn bị để săn. Vì vậy bạn nhớ theo dõi các kênh mạng xã hội của mình nha.

Các kênh mạng xã hội của mình gồm:

 • Group facebook: ⇒ Hội Săn Deal
 • Fanpage facebook: ⇒ Nghiện Săn Deal
 • Kênh telegram: ⇒ Nghiện Săn Deal
 • Group telegram: ⇒ Nghiện Tám Chuyện

1.4. Săn mã FreeShip đơn 0Đ

Chả hiểu sao mấy hôm gần đây mình không thấy Shopee tung ra mã FreeShip cho đơn từ 0Đ. Nhưng nếu bạn muốn săn loại mã này thì chờ dịp Shopee 25.9 này đi. Đợt này Shopee sẽ tung mã vào 4 khung giờ: 0H-9H-12H-21H.

Muốn săn được mã này thì bạn phải lưu trên banner sau đó dùng ngay nha. Link để lưu trên banner đây: Shopee.vn

Sau khi lưu xong thì nhanh chóng sử dụng để tránh bị hết lượt dùng nha. Thường thì sau khi lưu xong bạn có khoảng 10-20 phút để dùng. Mà có khi đợt này còn nhanh hết hơn vì mấy nay mình không thấy có à!

Nếu bạn lười săn thì cứ yên tâm vì đợt này Shopee cũng sẽ tặng bạn 6 mã miễn phí vận chuyển vào kho voucher đó. Mua ít thì 6 mã là đủ rồi, không cần săn đâu!

2. Các ngành hàng giảm giá 50%

Đợt Shopee 15.9 sẽ có các ngành hàng sau giảm giá mạnh cho bạn săn nè:

 • Điện tử: Tham khảo các sản phẩm điện tử giảm giá mạnh tại link này: Shopee.vn
 • Tiêu dùng và làm đẹp: Tham khảo danh sách sản phẩm giảm giá tại link này nha: Shopee.vn
 • Đời sống: Xem ngay danh sách sản phẩm giảm giá tại link này: Shopee.vn
 • Thời trang: Xem danh sách sản phẩm thời trang giảm giá 50% tại link này: Shopee.vn
 • Hàng quốc tế: Tham khảo những sản phẩm hàng quốc tế giảm giá tại link này: Shopee.vn 

Lưu ý: Toàn bộ các ngành hàng trên sẽ được giảm giá trong cả ngày. Nhưng số lượng khuyến mãi có hạn thế nên nếu không nhanh là hết phần đó nha!