Sàn Binance là gì? – Đăng ký mở tài khoản miễn phí

709

Hướng dẫn đăng ký tham gia Sàn giao dịch tiền điện tử BINANCE uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Dễ dàng nạp rút tiền VNĐ

Một số bạn mới bắt đầu tham gia vào thị trường tiền số Crypto chưa biết nên giao dịch các loại tiền ảo ở sàn nào cho an toàn .

Vì vậy, điều đầu tiên là phải chọn được sàn giao dịch nào phù hợp với bạn!

Bài đánh giá Binance này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance.

Hãy cùng khám phá thêm về Binance ngay bây giờ nhé !

Binance là gì? – Đăng ký mở tài khoản miễn phí TẠI ĐÂY

Binance là một sàn giao dịch lưu trữ các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Sàn giao dịch được bắt đầu phát triển từ năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc.

Tuy nhiên, ở Trung Quốc luật về tiền số rất nghiêm khắc đã buộc Binance phải chuyển trụ sở của mình qua Nhật Bản và hiện tại đang ở Singapo .

Người đàn ông đã sáng lập ra Binance có tên là Changpeng Zao, tuy nhiên, anh ấy được biết đến nhiều với cái tên CZ. Và CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo.

Binance đã có một khởi đầu rất thành công kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017. Họ hiện đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày, khiến họ trở thành sàn giao dịch alt-coin lớn nhất. Trên thực tế, Binance đã phát triển nhanh chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng đăng ký mới. Do có quá nhiều người đang cố gắng mở tài khoản Binance.

Thực tế là vào thời điểm đó chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới!

Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Binance!

Sàn Binance có gì hay ?

Danh sách khổng lồ các loại tiền trao đổi trên binance

Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì họ liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau .

Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng tiền nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đến các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase , một sàn giao dịch bán nhiều Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ liệt kê tổng cộng 4 đồng tiền !

Phí thấp

Một tính năng tuyệt vời khác của sàn giao dịch là khi giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử, phí Binance là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành . Khách hàng bị tính phí 0,1% cho mỗi giao dịch , có nghĩa là nếu bạn giao dịch 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH!

Mẹo nhanh: Nếu bạn đang giao dịch với Binance Coin (BNB), bạn sẽ được giảm giá giao dịch 50%!

Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì tốn phí . Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động theo cách này. Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và thay đổi tùy thuộc vào giá trị của chúng.

Ví dụ: tại thời điểm viết bài, đối với mỗi Litecoin (LTC) mà bạn muốn rút, bạn sẽ phải trả phí 0,01 LTC. Tuy nhiên, nếu giá trị của Litecoin tăng lên thì phí rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được cố định theo giá Litecoin và không cao hơn giá USD ( hoặc nội tệ của bạn ).

Không có giới hạn đối với giá trị tiền gửi bạn thực hiện, nhưng nếu bạn muốn rút tiền điện tử trị giá hơn 2 BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm tài khoản của mình. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nộp giấy tờ tùy thân , chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.

Giải thưởng

Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội giành được giải thưởng . Các giải thưởng này luôn thay đổi và cho đến nay đã bao gồm các loại tiền điện tử miễn phí , chẳng hạn như Waves (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã cho đi một chiếc xe Maserati! Thật tuyệt làm sao!

Bảo mật

Binance rất coi trọng vấn đề bảo mật và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố ( 2FA ) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung giúp gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “ Is Binance an toàn ?”, Trang web còn sử dụng các CryptoCurrency An Chuẩn ( CCSS ) vào các tài khoản bảo vệ, mà là một chuẩn công nghiệp cho sàn giao dịch lớn.

Giao dịch khối lượng lớn

Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức , nếu và khi bạn cần.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng giao dịch thấp, thì bạn sẽ khó mua hơn vì không có nhiều người bán. Tuy nhiên, nếu có nhiều người tìm bán đồng xu đó, bạn sẽ dễ dàng mua được.

Sự thật thú vị: Công nghệ hỗ trợ Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây!

Làm thế nào để sử dụng Binance?

Hướng dẫn mở tài khoản tại Binance.

Chúng ta đã biết Binance là gì? Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance theo từng bước chi tiết bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký: https://www.binance.com/vn/  TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập vào các thông tin Email, Mật khẩu, tích vào Tôi đồng ý…, rồi chọn Tạo tài khoản.

Note: Mật khẩu yêu cầu:

 • Tối thiểu là 8 ký tự
 • Tối thiểu 1 ký tự IN HOA
 • Phải có ít nhất 1 chữ số

Ngoài ra bạn có thể đăng kí bằng số điện thoại nhưng hiện tại chưa hỗ trợ mã vùng Việt Nam nên cách đăng ký này tôi bỏ qua.

Binance sẽ yêu cầu bạn xác nhận không phải boot, bạn nhấn vào và giữ nút lll rồi kéo sang bên phải để hình ghép ở trên khớp vào chỗ trống là được.

Bước 3: Sàn Binance gửi mã xác minh yêu cầu bạn kích hoạt Email đăng ký. Nếu bạn không nhận được Email thì nhấn vào Gửi lại email để nhận lại. Bạn chỉ cần nhập đúng mã mà không phải nhấn thêm nút nào rồi về trang chủ là được.

Bước 4: Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản trên Binance. Giờ bạn có thể đăng nhập bằng cách click vào Đăng nhập.

Làm thế nào để gửi tiền tại Binance?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách gửi tiền trên Binance như sau:

Bước 1: Di chuyển chuột của bạn qua Wallet và sau đó nhấp vào Fiat and Spot.

Bước 2: Nhấp vào Chọn Coin và nhập Nếu bạn muốn gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác, chỉ cần nhập mã của nó. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi tiền bằng Ethereum, bạn sẽ nhập ETH.

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ được hiển thị địa chỉ gửi tiền duy nhất của bạn.

Note: Mỗi loại tiền điện tử có một địa chỉ gửi tiền khác nhau! Ví dụ: nếu bạn cố gắng gửi Ethereum (ETH) đến địa chỉ Bitcoin (BTC) của mình, bạn có thể có nguy cơ mất Ethereum! Đồng thời bạn cũng cần chú ý đến mạng network.Nếu sai network thì tiền giử cũng sẽ mất nhé !

Bước 4: Bây giờ bạn cần sao chép địa chỉ gửi tiền. Cách dễ nhất để làm điều này là nhấp vào Sao chép địa chỉ.

Bước 5: Bây giờ bạn cần chuyển đến ví tiền điện tử của mình và chuyển số Bitcoin bạn muốn gửi vào tài khoản Binance của mình. Điều rất quan trọng là bạn phải gửi tiền đến đúng địa chỉ gửi tiền Binance. Đảm bảo bạn kiểm tra kỹ địa chỉ sau khi sao chép và dán.

Bước 6: Sau khi bạn gửi tiền, tài khoản Binance của bạn sẽ nhận được chúng trong vòng 10 phút. Để kiểm tra xem chúng đã đến nơi chưa, hãy kiểm tra ở phần Recent Deposit History ngay bên dưới.

Bước 7: Khi tiền của bạn đã được xác nhận bởi Binance, bạn quay lại mục Fiat and Spot kiểm tra số dư đã được cập nhật chưa.

Xin chúc mừng, bạn hiện đã nạp tiền vào tài khoản trao đổi Binance của mình! Bây giờ mình sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn!

Cách giao dịch tiền điện tử trên Binance.

Vừa nãy mình đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, bây giờ hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn.

Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn , nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua BNB. Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua một đồng tiền khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế BNB bằng tiền điện tử bạn muốn mua!

Sau khi đã chuyển Bitcoin vào ví. Bạn vào mục Thị trường => Cơ bản để chọn Altcoin mà bạn muốn mua. Ở đây mình chọn cặp BNB/BTC.

Giao diện mua bán sẽ hiện ra như hình dưới.

Để mình giải thích một xíu :

Biểu đồ ở giữa: Biểu đồ giúp anh em theo dõi lượng mua bán của đồng coin lên xuống như thế nào theo thời gian.

Cột màu đỏ ở phía tay trái: Thể hiện các lệnh bán BNB. Anh em có thể mua BNB tại cột này.

Cột màu xanh phía dưới cột màu đỏ: Thể hiện các lệnh mua BNB. Anh em có thể bán BNB tại cột này.

Hai cột Buy/Sell ở dưới: Đây là nơi anh em đặt lệnh mua/bán.

Mua Binance Coin (BNB)

Ví dụ : Ở đây mình mua 100 BNB với giá 0.00073222 BTC. Mình nhập 100 vào ô Amount và nhập 0.00073222 vào ô Price. Sau đó bấm nút Buy để thực hiện lệnh mua.

Sau khi mua thành công bạn vào lại mục Deposits Withdraws để xem số coin trong tài khoản nhé!

Bán Binance Coin (BNB)

Với lệnh Sell thì bạn cũng thực hiện tương tự lệnh Buy nhé. Khá là đơn giản đúng không nào!!!

Hướng dẫn sử dụng Stop – Limit trên Binance

Với việc thêm chức năng Stop-Limit thì rất nhiều trader (trong đó có mình) đã chính thức chia tay sàn Bittrex. Không hổ danh là Bittrex Killer.

Chức năng của Stop-Limit là để chốt lời/cắt lỗ hoặc mua thêm coin mà không cần ngồi canh trước màn hình máy tính để mua. Nhất là thời gian lúc anh em đi ngủ.

Và một yếu tố cực kỳ lợi hại của tính năng này là giúp các trader giấu được giá mua/bán của mình. Đặc biệt là các Trader Lớn (Cá mập) xả hàng dìm giá thị trường tại mức giá mà họ muốn.

Tính năng Stop-Limit hoạt động theo nguyên tắc NẾU – THÌ

Nếu giá sàn đạt mức Stop Thì hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán tại mức giá Limit với một lượng coin nhất định. ( Tất cả các thông số này bạn tự set nhé)

Ví dụ: Mình muốn chốt lời 100 BNB tại giá 0.00072600 BTC nhưng giá hiện tại mới đạt mức 0.00072399 BTC. Mình sẽ tạo một lệnh Stop – Limit. Khi giá BNB lên đến 0.00072500 BTC thì hệ thống tự động tạo lệnh bán 100 BNB với giá 0.00072600 BTC.

Lệnh Buy bạn thực hiện tương tự nhé!

Làm thế nào để rút tiền từ Binance?

Sau khi bạn giao dịch trên Binance và muốn rút BTC, ETH hoặc USDT từ Binance về sàn giao dịch khác có VNĐ. Mình lấy sàn Remitano làm ví dụ như sau:

Bước 1: Bạn nhấn vào Ví => Ví Spot ở phía trên bên phải của trang chủ, và nhấn vào Rút tiền.

Bước 2: Bạn đăng nhập vào sàn Remitano để lấy ví Bitcoin, chọn Bảng điều khiển =>  => chọn Nạp ở phần Bitcoin.

Tại ô Ví BTC có dòng địa chỉ ví BTC trên Remitano của bạn, copy dòng này chuyển sang bước tiếp theo.

ĐĂNG KÝ mở tài khoản REMITANO MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Đăng ký tài khoản trên sàn Huobi Global TẠI ĐÂY

Bước 3: Trở về giao diện rút BTC của Binance bạn chọn coin muốn rút, ở đây là BTC => click vào BTC Bitcoin, rồi nhập các thông tin:

 • Địa chỉ BTC của người nhận chính là dòng bạn vừa copy
 • Mạng lưới bạn chọn BTC
 • Số lượng BTC muốn rút

Nhấn vào Gửi đi. Bạn sẽ phải nhập mã 2FA nếu bạn đã bật bảo mật 2 lớp.

Hệ thống sàn giao dịch Binance sẽ gửi cho bạn một Email để xác nhận việc rút tiền này, bạn vào email để xác nhận là được. Thời gian cho quá trình xác nhận giao dịch là khoảng 10 – 30 phút.

Note: Hãy chắc chắn rằng bạn nhập địa chỉ chính xác, vì bất kỳ sai sót nào có thể phải trả giá đắt! Cách tốt nhất để làm điều này là sao chép và dán địa chỉ bạn muốn rút tiền.

Binance nâng cao

Hướng dẫn xác minh tài khoản

Việc xác minh tài khoản Binance là cần thiết. Bình thường nếu không xác minh, số tiền rút tối đa trong ngày chỉ là 2 BTC mà thôi. Mặc dù bạn không có nhu cầu rút nhiều tiền nhưng vẫn nên xác thực tài khoản. Nếu vấn đề nào đó xảy ra thì sẽ được sàn Binance hỗ trợ tốt hơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi xác minh danh tính sàn Binance ?

 • Hai ảnh chụp mặt trước và mặt sau CMND hoặc thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu
 • Ảnh chụp có khuôn mặt của bạn, trên tay cầm CMND/Hộ chiếu và một tờ giấy trắng có ghi chữ Binance + ngày/tháng/năm khi chụp
 • Ảnh bằng lái xe của bạn ( Không nhất thiết phải có ).

Note: Ảnh cần phải chụp rõ mặt nếu không Binance không nhận diện được và không xác thực cho bạn.

Bước 1: Cũng tại biểu tượng hình người, chọn vào Xác minh.

Ở phần Thông tin cá nhân trong Xác nhận danh tính nhấn vào Xác thực.

Bước 2: Một bảng hiện ra bạn chọn quốc gia Việt Nam ( Thường có sẵn ) rồi bắt đầu xác thực.

Bước 3: Nhập vào các thông tin giống trong CMND hoặc Hộ chiếu mà bạn sử dụng để xác minh.

Họ, tên, tên đệm đầy đủ như trong CMND.
Chọn ngày/tháng/năm sinh.
Địa chỉ của bạn đang ở.
Mã bưu điện. Nếu ở Hà Nội bạn nhập 100000 còn TP.HCM thì nhập 700000. Các tỉnh khác bạn lấy ở đây.
Thành phố bạn đang ở.
Nhấn Gửi & Tiếp tục >> Start.

Một bảng hiện ra như ở dưới, bạn nhấn chọn mục để đưa ảnh xác thực vào ( Bạn có thể chụp ảnh hoặc lấy ảnh có sẵn đưa lên ). Ở đây tôi chọn CMND.

 • Passport ( Hộ chiếu )
 • Driver’s license ( Giấy phép lái xe )
 • Identity card ( Chứng minh nhân dân )

Note: Ở đây là nó chỉ nhận diện ảnh định dạng jpg hoặc png. Và bạn cần đưa lên chính xác các hình ảnh nếu không bạn sẽ phải xác minh lại từ đầu.

Tải ảnh mật trước của CMND lên. Nhấn Confirm

.

Tiếp theo tải ảnh mặt sau của CMND. Nhấn Confirm.

Tiếp theo tải ảnh chụp bạn cầm CMND. Nhấn Complete.

Cuối cùng nhập mã xác minh Google Authenticator, nhấn Gửi để hoàn tất.

Sàn giao dịch Binance sẽ cần thời gian để xem xét các tài liệu cá nhân bạn gửi, thường trong 24h sẽ có kết quả.

Hướng dẫn bảo mật và xác thực cho tài khoản sàn Binance

Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách bảo mật 2 lớp cho tài khoản Binance:

Đầu tiên bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator cho điện thoại từ CH Play của với điện thoại Android hoặc từ App Store với điện thoại Iphone.

Việc bảo mật tài khoản khi sử dụng bất cứ sàn giao dịch tiền ảo nào cũng rất quan trọng. Nó giúp bạn giữ an toàn, tránh khỏi việc bị mất tài khoản hay bị trộm tiền. Binance cung cấp tính năng bảo mật 2 lớp (2FA) rất tốt. Để bật tính năng này bạn làm như sau:

Bước 1: Sau khi bạn đăng nhập, bạn trỏ vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải rồi chọn vào Bảo mật.

Bước 2: Ở phần Xác nhận Google bạn chọn vào mục => Xác minh google

Bước 3: Mở ứng dụng Authenticator để quét mã QR. Nếu bạn không thể quét mã QR, hãy nhập mã ở bên cạnh vào ứng dụng Authenticator.

Note:Đoạn mã này rất quan trọng,nó dùng để khôi phục lại mã 2FA nếu bạn bị mất có thể do điện thoại hỏng,…

Bước 4: Bạn nhập xác minh 2 mã như ở dưới rồi nhấn Gửi.

Mã xác minh email bạn nhấn vào Nhận mã xác minh rồi lấy mã xác minh từ Email của bạn nhập vào.

Mã xác minh Google bạn lấy mã xác minh 6 chữ số từ ứng dụng Google Authenticator nhập vào. Cứ mỗi 30s là nó thay đổi mã một lần.

Bạn quay lại tài khoản của bạn sẽ thấy Google Authenticator được bật. Bạn cũng có thể tắt đi bằng cách click vào Vô hiệu hóa rồi nhập mã 2FA vào là được.

Ngoài ra, bạn có thể tăng tính bảo mật cho tài khoản thông qua xác thực SMS với thao tác tương tự. Nhưng nó chỉ cần thiết khi bạn giao dịch P2P mà thôi.

Truy cập vào link đăng ký: https://www.binance.com/vn/  TẠI ĐÂY

XEM BẢNG GIÁ ĐIỆN TỬ CẬP NHẬP 24/24 TẠI ĐÂY