Radio Caca (RACA) là gì?

534

Một trong những cái tên đang được nhắc đến gần đây là Radio Caca (RACA), dự kiến ​​sẽ nhanh chóng được phổ biến rộng rãi trong không gian âm nhạc và nghệ thuật kỹ thuật số trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu Radio Caca (RACA) là gì và tại sao dự án này lại ảnh hưởng đến cộng đồng nhé!

Radio Caca là gì?

Radio Caca là người quản lý độc quyền của Maye Musk Mystery Box (MPB) NFT và phương tiện DeFi + GameFi cho The USM Metaverse. Dự án được mô tả trên diễn đàn Reddit như một cổng vào các thị trường NFT khác nhau.

Theo giới thiệu từ trang web, Radio Caca sở hữu ba dự án sau:

Maye Musk đã gia nhập bốn thương hiệu hàng đầu hiện tại của NFT và câu lạc bộ lô hàng NFT có giá trị cao nhất (CryptoPunks, Hashmasks, Bored Ape Yacht Club và Maye Musk Mystery Box). Ba loại còn lại trên Ethereum và được gắn thương hiệu với giá ETH. Maye Musk MPB là người duy nhất sống trên Chuỗi thông minh Binance với giá BNB.

Maye Musk có một mã thông báo tiện ích được gọi là MPB. Giá sàn cho một MPB trên thị trường thứ cấp là khoảng 20 BNB và giá cao nhất cho một MPB là 10.000 BNB. Mỗi MPB sẽ mở khóa các vùng đất và sức mạnh mới trên metaverse đối tác “Hợp chủng quốc Sao Hỏa”.

Maye Musk Koda Mystery Box là HỘP “MUSK” đầu tiên và duy nhất. Theo thông tin từ CEO của Binance, CZ, Maye Musk Mystery Box là dự án được đại diện bởi mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk.

USM là một MMO 3D Mapping Metaverse và được dựa trên các kỹ sư phát triển 2 năm kinh nghiệm của Roblox và Tencent Games đẳng cấp thế giới. USM sẽ tung ra một minigame cho phép người dùng hoạt động theo mô hình Play to Earn. Trong đó, RACA đóng vai trò là AXS trong trò chơi Axie Infinity.

USM Metaverse sẽ mang phong cách của Final Fantasy XIV, nhưng chỉ với cấu trúc FFXIV, không phải các trận chiến. Ngày phát hành Phiên bản Avatar là tháng 9 năm 2021. Ngày ra mắt USM Metaverse chính thức là tháng 3 năm 2022.

Koda, một chú chó robot bốn chân, là một trong những chú chó robot AI phi tập trung đầu tiên trên thế giới với tùy chọn lưu trữ dữ liệu trên Mạng IPFS / Filecoin. “The Dancing Koda” NFT là màn trình diễn hoàn hảo về sự nhanh nhẹn của KODA. Sự sụt giảm NFT do Radiocaca xử lý và RACA là phương tiện đấu thầu duy nhất.

Mã thông báo RACA là gì?

  • Tên mã thông báo: Radio Caca
  • Mã: RACA
  • Blockchain: Chuỗi thông minh Binance (BSC)
  • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
  • Loại mã thông báo: Mã thông báo tiện ích
  • Nguồn cung cấp: 500.000.000.000.000.000 RACA
  • Danh sách trực tiếp: 320.000.000.000.000 RACA
  • Phân bổ cho nhóm và đối tác sinh thái: 70.000.000.000 RACA (thời hạn 3 năm – mở khóa hàng quý)
  • Phân bổ cho việc đặt cược và khai thác: 60.000.000.000 RACA (Thời hạn phát hành 1 năm)
  • Phân bổ mã thông báo để đốt: 50.000.000.000 RACA sau khi ra mắt RACA V2.

RACA là mã thông báo gốc của dự án, được phát triển trên tiêu chuẩn BEP-20 của mạng Binance Smart Chain (BSC). Mã thông báo tiện ích này được sử dụng để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trong không gian âm nhạc và nghệ thuật kỹ thuật số. Bên cạnh đó, RACA cũng được sử dụng để khai thác đất, tài nguyên quý hiếm và các NFT khác trong USM Metaverse. Người dùng có thể sử dụng RACA làm mã thông báo quản trị trong USM Metaverse.

Hiện tại, RACA đang được niêm yết và giao dịch trên MXC (MEXC), PancakeSwap (V2), CoinW, ZT và AOFEX.

Vì RACA là mã thông báo BEP-20 nên bạn có thể lưu trữ mã thông báo này trên Trust Wallet, Metamask, Binance Chain Wallet,… Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ trực tiếp trên ví trao đổi MXC.

Có nên đầu tư vào RACA hay không?

Được biết, từ khi ra mắt đến nay, Radio Caca vẫn đang đi trên lộ trình khi ra mắt Website 1.0 (nhưng khá chậm và chưa cung cấp đủ thông tin), cung cấp NFT trên BakerySwap sử dụng RACA.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, giá RACA chắc chắn sẽ bùng nổ hơn nữa. Bởi trong thời gian gần đây, giá RACA vốn dĩ đã tăng rất mạnh chỉ do những thông tin phụ tác động. Chẳng hạn, dự án có sự tham gia của CZ và mẹ của tỷ phú Elon Musk, bà Maye Musk. Hiện tại, so với giá ban đầu, mã thông báo đã tăng ít nhất 13-15 lần.

Một trong những điều đáng chú ý của dự án này là các nhà phát triển rất chăm chỉ cập nhật các trang mạng xã hội. Dạo quanh kênh Twitter chính thức của Radio Caca, bạn có thể yên tâm phần nào trước uy tín ban đầu của dự án. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Nếu bạn quyết định đầu tư vào mã thông báo này, bạn nên tìm hiểu thêm thông tin và tìm mục nhập tốt để tránh FOMO!

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24