ProBit là gì? Đánh giá và hướng dẫn sử dụng sàn ProBit Market. ProB token

472

Thị trường tài chính đang ngày càng thay đổi nhanh chóng. Những năm vừa qua, xu hướng tiền điện tử đã tạo ra một sự bùng nổ lớn trong giới tài chính, thu hút đông đảo sự quan tâm của hầu hết các nhà đầu tư trên thế giới. Thế giới đang ngày ngày phát triển năng động hơn, mở ra vô số các cơ hội mới. Chính vì vậy ProBit ra đời với ý tưởng xây dựng một nền tảng đưa công nghệ mới đến với tương lai, bắt đầu với việc phát triển một sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp và an toàn cho các nhà giao dịch.

ProBit là một sàn giao dịch tập trung ra mắt vào ngày 30 tháng 11 năm 2018 với tổng số cặp giao dịch tính đến nay là gần 1.000 cặp giao dịch và hơn 500 đồng coin được niêm yết.

Nội dung bài viết:
1. ProBit là gì?
2. Thông tin cơ bản
3. Phí giao dịch trên sàn ProBit
4. Ứng dụng ProBit
5. Đánh giá sàn giao dịch ProBit

5.1. Ưu điểm
5.2. Nhược điểm

ProBit là gì?

ProBit là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, hoạt động dưới 2 nền tảng là ProBit Global và ProBit Korea. Sàn giao dịch cung cấp nhiều tuỳ chọn giao dịch về Altcoin, mã thông báo DeFi, sự kiện staking, IEO và các dịch vụ tiền điện tử phổ biến khác. Tất cả đều có thể truy cập thông qua việc đăng ký bằng tài khoản email một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, ProBit liên tục cập nhật các sự kiện hấp dẫn cho các trader kiếm lợi nhuận tại https://www.probit.com/vi-vn/event. Cho thấy sàn khá am hiểu về những xu hướng, cũng như diễn biến trong thị trường tiền điện tử.

Thông tin cơ bản

Tên pháp lý Probit Global Services Limited
Trụ sở Seychelles
Năm thành lập 2018
Loại sàn giao dịch Tập trung
Phí giao dịch Maker: 0,20%/ Taker: 0,20%
Hình thức nạp tiền Cryptocurrency
Các loại coin hỗ trợ Thị trường cơ bản cho Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT)
Coin sàn PROB (ProBit Token)
Các loại tiền pháp định hỗ trợ Chỉ hỗ trợ giao dịch Won (KRW) cho người Hàn Quốc
Ngôn ngữ hỗ trợ 40 loại ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Việt
Dịch vụ khách hàng Email, Phone (Thứ Hai đến Thứ Sáu 10:00 – 12:00 và 14:00 – 17:00 UTC)
Hình thức giao dịch Spot Trading

Phí giao dịch trên sàn ProBit

ProBit đưa ra một mô hình phí “cố định”, nghĩa là cả taker và maker đều có một mức phí giao dịch cố định là 0,20%.

Ngoài ra, ProBit cũng chiết khấu phí giao dịch. Bạn có thể giảm phí xuống còn 0,05% nếu có khối lượng giao dịch lớn. Hoặc nếu bạn thanh toán phí giao dịch của mình bằng đồng coin sàn PROB thì bạn có thể giảm phí xuống còn 0,03%.

Bạn có thể tham khảo bảng cách tính dưới đây:

Cấp độ Số PROB nắm giữ Phí giao dịch Phí giao dịch với PROB
Standard <500 0,2% 0,18%
VIP 1 ≥500 0,19% 0,17%
VIP 2 ≥3,000 0,18% 0,16%
VIP 3 ≥8,000 0,16% 0,14%
VIP 4 ≥20,000 0,14% 0,12%
VIP 5 ≥50,000 0,12% 0,10%
VIP 6 ≥100,000 0,1% 0,08%
VIP 7 ≥200,000 0,09% 0,07%
VIP 8 ≥300,000 0,08% 0,06%
VIP 9 ≥500,000 0,07% 0,05%
VIP 10 ≥800,000 0,06% 0,04%
VIP 11 ≥1,000,000 0,05% 0,03%

Ngoài ra chắc hẳn điều bất kỳ ai cũng quan tâm đó chính là phí rút tiền. Trên ProBit, phí rút tiền phụ thuộc vào blockchain của đồng tiền ảo mà bạn muốn rút. Mỗi loại có một mức phí rút tiền khác nhau, bạn có thể xem trên trang rút tiền để nắm được phí rút của mỗi loại.

Ứng dụng ProBit

Bạn có thể tải ứng dụng ProBit trên Google Playstore, App Store hoặc bằng cách tải xuống tệp APK từ liên kết sau: https://www.probit.com/en-us/download-app

Đánh giá sàn giao dịch ProBit

Ưu điểm

  • Đa dạng cặp tỷ giá tiền điện tử có sẵn trên sàn giao dịch.
  • Cung cấp các chương trình thưởng cho người dùng mới.
  • Hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ
  • Phí giao dịch bằng 0,2% và có thể giảm còn 0,03% nếu bạn thanh toán bằng PROB
  • Không cần KYC tài khoản để rút tiền
  • Giao diện mượt

Nhược điểm

  • Hạn chế giao dịch tiền pháp định với người dùng toàn cầu, chỉ hỗ trợ rút KRW với nguời Hàn Quốc
  • Không có giao dịch ký quỹ
  • Không có ứng dụng di động cho nền tảng iOS
  • Không hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Thông tin bổ sung:

Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm sàn đơn hàng ProBit Global

Tất nhiên là bất kể sàn đơn hàng nào cũng tồn tại ưu nhược điểm riêng hết. và sàn giao dịch ProBit Global cũng không ngoại lệ. Qua thời gian sử dụng, Chợ tiền số chúng tôi xin được coi về ưu điểm yếu mà sàn ProBit Global đang chiếm hữu ngay sau đây.

Ưu điểm của sàn ProBit Global là gì?

+ Tính thanh khoản rất chi là cao: ProBit Global được xếp hạng trong TOP 40 sàn giao dịch có trọng lượng giao dịch lớn nhất trên nhân loại, nên tính thanh khoản của ProBit Global được nhìn nhận tốt nhất có thể.

+ An toàn and bảo mật: ProBit Global luôn luôn coi trọng tính năng bảo mật tài khoản, có tới 95% gia sản của khách hàng đc ProBit Global bảo mật trong ví lạnh của sàn.

+ bổ trợ nhiều Coin/Token: Hiện bên trên sàn ProBit Global có khoảng 400 cặp Coin đang được giao dịch, bao hàm nhiều Coin phổ biến lẫn Token không thông dụng.

+ Có Coin sàn ProBit riêng: Sàn đã phát hành Token riêng cho căn nguyên của bản thân mình là ProBit Token (PROB).

+ Phí giao dịch ở mức hợp lý, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, từ 0 – 0.2% phụ thuộc vào level của khách hàng.

+ Miễn phí nạp, phí rút thấp: người dùng không mất phí nạp tiền vào sàn ProBit Global, Hình như phí rút cũng rất được hỗ trợ tốt nhất.

+ Bổ trợ đa nền tảng: Ngoài căn nguyên Web ra thì sàn giao dịch này còn giúp giao dịch trên điện thoại cảm ứng di động, có sẵn bản giành riêng cho hệ điều hành IOS và Android rồi nhé.

+ Tác dụng Stake gửi Coin và Pool và nhận phần thưởng cực kỳ cuốn hút.

+ Gốc rễ IEO kết hợp, hỗ trợ những dự án công trình Blockchain mở bán Token để huy động vốn từ xã hội, cái này cũng đã rất thân thuộc với xã hội Crypto rồi.

Ưu điểm của sàn ProBit là gì? phân tích chi tiết

+ Sử dụng ví lạnh: phần lớn nguồn tiền của bạn sẽ được sàn lưu trữ ngoại tuyến, ví lạnh cực kỳ bình yên.

+ Hỗ trợ nhiều ngôn từ và trong những số ấy có cả tiếng Việt.

Điểm yếu kém sàn ProBit Global là gì?

Sát bên những ưu điểm vượt trội thì sàn ProBit Global cũng còn tồn tại một số trong những điểm yếu như sau:

+ so với người dùng việt nam thì Probit Global chưa hỗ trợ đơn hàng OTC, Tức là mua bán bằng Việt Nam Đồng.

+ Không tồn tại đơn hàng kỹ quỹ (Margin) hay tương lai (Futures).

+ Hạn chế giao dịch tiền pháp định với người dùng trái đất, chỉ hỗ trợ rút KRW với người Hàn Quốc.

Vậy có nên nhập cuộc giao dịch sàn ProBit Global không?

Cho tới thời điểm bây giờ, sàn ProBit Global chưa từng bị Hacker tiến công lần nào, mặc dù về sau thì không hề nói trước. Bởi phần đông những sàn giao dịch điện tử luôn là phương châm tấn công của những Hacker, kể cả Binance cũng từng bị Hack.

Còn các vấn đề liên quan đến việc ProBit Global bị lỗi kiểu như không rút đc tiền, không đơn hàng hoặc không đăng ký, đăng nhập đc là lỗi rất là thông thường. & sàn ProBit Global sẽ giải quyết và xử lý ngay nó trong vòng 24 giờ cho bạn. & Tính đến thời điểm hiện tại thì ProBit Global cũng chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo của nhà chi tiêu nào cả.

Thêm vào đây, với 95% đa số gia tài trong kho lạnh, ProBit Global còn khiến cho bảo mật FIDO U2F. chúng ta cũng dùng khóa bảo mật phần cứng and 2FA dựa trên phần mềm.

Sàn giao dịch ProBit Global được coi là khá thắng lợi trong các việc kiến tạo cộng đồng, tính thanh khoản nhanh chóng. điều này chứng tỏ mức độ uy tín của ProBit Global hiện nay. thế cho nên đừng bỏ dở cơ hội tham gia sàn đơn hàng tập kết lôi cuốn này nhé.

điểm nổi bật giữa sàn ProBit Global thế giới & ProBit Hàn Quốc là gì?

Sàn đơn hàng ProBit này còn có 2 nền tảng: ProBit thế giới và ProBit Hàn Quốc. Khi người dùng 1 trong hai nền tảng gốc rễ, bền vững sẽ có một số giới hạn khi dùng ProBit Hàn Quốc. sau đây là một số trong những điểm khác biệt giữa 2 căn cơ này.

+ KRW Đồng Won: thị trường đồng Won and những giao dịch theo cặp chỉ có bên trên ProBit Hàn Quốc. người dùng toàn cầu rất có thể giao dịch những cặp đồng Won nhưng việc gửi & rút tiền Won chỉ áp dụng đối với công dân Hàn Quốc.

+ Những túi điện tử cá biệt: Có các túi điện tử lẻ tẻ để giữ tài sản trên 2 căn cơ ProBit. người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền ngay lập tức and không lấy phí giữ ProBit trái đất và Probit Hàn Quốc.

+ Khẳng định danh tính: Chỉ có công dân Hàn Quốc mới hoàn toàn có thể ngừng khẳng định danh tính bên trên ProBit Hàn Quốc. người tiêu dùng không phải người Hàn Quốc rất có thể hoàn tất khẳng định của họ trên ProBit toàn cầu.

+ Sổ ghi chép lệnh đặt: các sổ ghi chép lệnh đặt cho các cặp giao dịch USDT, BTC, ETH được share đều cho tất cả 2 căn nguyên.

+ Sự phân phối: Liên quan đến Airdrops hoặc việc phân phối Token trên IEO. nhiều khi sẽ không tìm kiếm thấy chúng trên căn cơ. Chúng sẽ hiển thị trong phần phân phối của căn cơ còn sót lại. người dùng hãy bền chắc kiểm tra ví của cả 2 gốc rễ.