Tỷ phú Elon Musk, CEO của hãng xe điện Tesla và công ty hàng không vũ trụ SpaceX vừa công bố́ ý định tạo ra tiền kỹ thuật số của riêng mình mang tên MarsCoin.
>>
Liệu có phải là đồng Coin Dogelon Mars đang làm điên đảo thị trường trong thời gian gần đây?

Doanh nhân người Mỹ Elon Musk, nhà sáng lập Tesla và SpaceX đã công bố ý định tạo ra đồng tiền kỹ thuật số MarsCoin của riêng mình.

Chia sẻ trên trang Twitter, tỷ phú Elon Musk nói rõ: “Chắc chắn sẽ có một MarsCoin!”. Thời gian gần đây, ông Elon Musk tỏ ra quan tâm đặc biệt đến tiền điện tử, trong đó có 2 cái tên nổi bật là Bitcoin và Dogecoin.

Hồi đầu tháng 2, tỷ phú Elon Musk thông báo Tesla sẽ đưa Bitcoin vào hạng mục đầu tư của mình, theo sau những động thái tương tự từ công ty cung cấp dịch vụ thanh toán Square, PayPal và công ty phần mềm MicroStrategy Inc.

Ông Elon Musk cam kết hỗ trợ các chủ sở hữu tiền điện tử Dogecoin nếu họ bán phần lớn số tiền tích lũy của mình để tránh tình trạng tập trung tiền. Một số cư dân mạng đáp lại tuyên bố của doanh nhân này đã đề xuất rằng Elon Musk nên tạo ra đồng tiền của riêng ông.

MarsCoin là phương án do một người dùng mạng đề xuất. Và tỷ phú Elon Musk nhận xét rằng đó chính là cái tên ông dự định dùng để đặt tên cho đồng tiền điện tử của riêng mình./.

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24

Xem phong thủy – Sim số đẹp – Sim phong thủy