Gala Games Token (GALA) là gì? Binance niêm yết GALA vào ngày 13/9/2021

525

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance đã thông báo hôm nay rằng họ sẽ niêm yết Gala Games (GALA). Sàn giao dịch sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch GALA / BTC, GALA / BNB, GALA / BUSD và GALA / USDT vào lúc 2021-09-13 06:00 (UTC).

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24

Gala Games (GALA) là gì?

Gala Games là một nền tảng GameFi nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái các trò chơi blockchain. GALA là mã thông báo tiện ích nền tảng và được sử dụng cho các ưu đãi của nhà điều hành nút, quản trị mạng, phần thưởng trong trò chơi để chơi các trò chơi nền tảng, tiền tệ trong trò chơi để mua các vật phẩm và NFT trong cửa hàng Gala.

Gala Games không phải là một trò chơi đơn lẻ, mà nó cung cấp toàn bộ một loạt các trò chơi blockchain khác nhau đặt niềm vui lên hàng đầu và nền tảng blockchain. Cho đến nay, Gala Games đã phát hành một trò chơi có thể chơi được – Ngôi sao thị trấn và một bộ sưu tập NFT – VOX. Nó có kế hoạch phát hành nhiều trò chơi hơn trong tương lai, chẳng hạn như một trò chơi RPG giả tưởng, một trò chơi chiến lược khoa học viễn tưởng và một trò chơi phòng thủ tháp.

Các trò chơi khác cũng đang được phát triển bởi Gala Games, chẳng hạn như Fortified, Mirandus, Echoes of Empire và Spider Tank Project.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 7 năm 2019, Gala Games đã tăng lên 1,3 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 26.000 NFT đã được bán, với phần đắt nhất trị giá 3 triệu đô la.

Đội phát triển

Gala Games được thành lập bởi Eric Schiermeyer. Anh là người đồng sáng lập Zynga, một công ty trò chơi di động và xã hội nổi tiếng. Dưới sự lãnh đạo của Schiermeyer, Zynga đã tung ra những bản hit nổi tiếng như Poker, Mafia Wars và Farmville.

Eric Schiermeyer

Mã thông báo Gala

Tổng nguồn cung tối đa sẽ là 35 tỷ mã thông báo GALA. Hiện tại, có khoảng 7 tỷ GALA đang được lưu hành.

17.123.286 GALA được phân phối hàng ngày vào khoảng 02:00 (UTC). Một nửa số GALA này được phân phối cho các nhà điều hành Node của Người sáng lập và một nửa cho vai trò quản lý của Gala Games. Mỗi năm, vào ngày 21 tháng 7, việc phân phối GALA sẽ giảm một nửa. Ví dụ: bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2022, phân phối hàng ngày của GALA sẽ là 8,561,643 thay vì 17,123,286.

Mã thông báo GALA đóng vai trò là mã thông báo tiện ích được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi và có thể kiếm được từ việc chạy một nút.

Mã thông báo GALA chạy trên Ethereum và chuỗi khối Binance Smart Chain. Mạng được bảo mật bằng tập hợp các nút của riêng nó được gọi là Nút của Người sáng lập. Gala Games chỉ định tối đa 50.000 nút của Người sáng lập xác thực các giao dịch trong trò chơi và bảo mật mạng.

Xem thêm: Bạn cần thiết kế Website bán hàng – BĐS – tin tức