Fortube là gì? Thông tin về đồng FOR token

507
Nội dung bài viết:
1. ForTube là gì?
2. Đồng tiền ảo FOR

ForTube là gì?

ForTube là một nền tảng dịch vụ tài chính phi tập trung tập trung vào thị trường trái phiếu tiền điện tử, được phát triển trên Force Protocol. Nền tảng tìm cách làm cho các dịch vụ tài chính trở nên bao trùm và cung cấp quyền truy cập toàn cầu cho tất cả mọi người thông qua trái phiếu tiền điện tử ForTube.

Trái phiếu tiền điện tử là một loại trái phiếu mới, nơi các mã thông báo tiền điện tử được sử dụng để thanh toán trái phiếu. Nó mang lại hai lợi thế cho thị trường tiền ảo; nó tận dụng nguồn tài chính trong thị trường tiền tệ kỹ thuật số và cung cấp các sản phẩm mang lại thu nhập cố định trong ngành đồng thời đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư.

Hơn nữa, trái phiếu tiền điện tử dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT), giúp loại bỏ việc phải tìm kiếm các cơ chế quản lý để phát hành. Hệ thống được tạo thành từ một tổ chức phát hành, nhà đầu tư và người xếp hạng. Nhà phát hành phát hành trái phiếu bằng cách đầu tiên chứng minh khả năng trả nợ thông qua tài sản thế chấp.

Các nhà đầu tư đầu tư vào trái phiếu bằng cách sử dụng các stablecoin USDT, USDC và DAI. Người đánh giá cung cấp xếp hạng tín dụng trái phiếu với một khoản phí. Do đó, ForTube mang các chức năng toàn diện vào không gian tiền điện tử.

Đồng tiền ảo FOR

FOR là token quản trị của ForTube, có nghĩa là người dùng có thể tham gia vào quản trị của ForTube thông qua token FOR. Một số trường hợp sử dụng có thể kể đến như:

  • Tham gia bỏ phiếu xếp hạng ForTube Bond
  • Tham gia vào việc quản trị ForTube

Xem thêm: Bạn cần thiết kế Website bán hàng – BĐS – tin tức