Floki Shiba là gì? FSHIB token meme là gì?

1019

Elon Musk tweet về Shiba Inu, giá Shiba Floki tăng vọt

  • Elon Musk đã tweet một bức ảnh về chú chó Shiba Inu mới của mình, giá của FLOKI chạm nóc.
  • Giá FLOKI đã tăng khoảng 1,000% kể từ khi tweet lan truyền.
  • Musk trước đây đã bị chỉ trích vì thao túng thị trường thông qua các bài đăng trên mạng xã hội của mình.
  • Promo

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24

Elon Musk tiếp tục chứng minh bản thân là một người có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số thông các tài khoản mạng xã hội của mình.

CEO của Tesla và SpaceX vừa quay trở lại mạng xã hội. Ông tiếp tục thể hiện những mánh khóe cũ của mình thông qua các tweets tiền điện tử. Lần này, Musk đã đăng một bức ảnh về thú cưng mới của mình, Shiba Inu với chú thích “Floki đã đến.” 

Lý do đằng sau việc này là có vẻ như Musk đang thể hiện sự ủng hộ của mình đối với tiền điện tử Shiba Floki (FLOKI). Bởi giá của tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự tăng vọt sau dòng tweet của Musk.

Sau khi bài đăng lan truyền, giá của Shiba Floki đã tăng mạnh. Nó trở thành tiền điện tử tăng giá mạnh nhất trong ngày. Tính vào thời điểm viết bài, giá trị đã tăng gần 1,000%.

Ngoài ra, các đồng tiền có chủ đề về chó khác cũng đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể. Trong đó bao gồm cả Floki Inu và Floki Shiba. Kể từ ngày hôm qua, giá của Floki Inu tăng 60%, còn giá Floki Shiba tăng khoảng 25%. Giữa đợt mua vào, Dogecoin tăng trưởng ít hơn 0.5% trong khi Baby Doge tăng khoảng 2%.

Xem thêm: Bạn cần thiết kế Website bán hàng – BĐS – tin tức

Musk tiếp tục ảnh hưởng đến giá tiền điện tử

Mặc dù không tham gia quá nhiều vào thế giới tiền điện tử. Nhưng Musk có độ ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng tiền điện tử. Chỉ riêng các bài đăng trên mạng xã hội của Musk trước đây đã có rất nhiều lúc khiến giá cả tăng vọt.

Vào tháng 8, Musk đã khiến giá DOGE tăng khoảng 20% chỉ bằng cách thay đổi ảnh đại diện của mình thành ảnh có liên quan đến dogecoin.

Vấn đề về Musk và các phương tiện truyền thông xã hội phổ biến đến mức ngay cả Bộ trưởng Lao động Robert Reich cũng đã bình luận. Theo Reich,

“Những trò hề của Elon Musk trên Twitter không hề buồn cười. Các dòng tweet của anh ấy đang có tác động nghiêm trọng đến thị trường. Đó chỉ là một ví dụ khác về cách các tỷ phú thoát khỏi việc thao túng thị trường mà không có trách nhiệm giải trình”.

Reich đang đề cập cụ thể đến việc Musk bơm Dogecoin trước khi xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live. Điều này khiến DOGE bị sập ngay trong khi chương trình đang phát sóng. Ngoài ra, Musk đã bơm hỗ trợ cho CUMMIES. Đây là đồng tiền gốc của nền tảng NFT dành cho người lớn CumRocket.

Sau khi DOGE gặp sự cố vào lúc Musk xuất hiện trên SNL. Nhiều người đã đổ lỗi cho Musk vì đã bơm và bán phá giá. Đáp lại, Musk chỉ giải thích rằng “Tôi có thể pump, nhưng tôi không hề dump.