Coinbase – Công ty trao đổi tiền điện tử sẽ được niêm yết công khai trên sàn Nasdaq

440

Coinbase Global đã nộp đơn đăng ký niêm yết trực tiếp trên Nasdaq, theo thủ tục giấy tờ nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào thứ Năm (25/2).

Theo biểu mẫu S-1 được nộp cho cơ quan quản lý, doanh thu đã tăng hơn gấp đôi trong năm ngoái, cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại tiền kỹ thuật số. Coinbase cho biết họ có 43 triệu người dùng đã được xác minh và 2,8 triệu thực hiện giao dịch hàng tháng. Với bitcoin và ethereum, nền tảng hỗ trợ hơn 90 tài sản tiền điện tử để giao dịch và lưu ký.

Coinbase cho biết họ có 43 triệu người dùng đã được xác minh.

Coinbase cho biết trong hồ sơ của mình: “Mặc dù chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng, giá trị thị trường của các tài sản tiền điện tử được giao dịch trên sàn giao dịch đã là khoảng 782 tỷ đô la vào ngày 31 tháng 12 năm 2020”.

Doanh thu năm 2020 là 1,28 tỷ đô la, tăng vọt so với 553,7 triệu đô la vào năm 2019, theo một báo cáo hoạt động hợp nhất có trong hồ sơ. Coinbase cho biết, họ sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thu được nào từ việc bán cổ phiếu phổ thông Loại A của các cổ đông đã đăng ký.

Việc nộp đơn cho đợt phát hành lần đầu ra công chúng của Coinbase được đưa ra vào thời điểm giá Bitcoin đã tăng vọt trong những tuần gần đây. Trong khi đó, ước tính có khoảng 106 triệu người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới vào tháng Giêng, theo một báo cáo từ sàn giao dịch Crypto.com.

“Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử tổng thể bằng cách phục vụ nhu cầu của tất cả người tiêu dùng quản lý cuộc sống tài chính của họ trên thiết bị di động và mọi tổ chức – lớn hay nhỏ – chấp nhận internet giá trị mới nổi”, Coinbase cho biết

Xem thêm: Bảng giá tiền ảo, tiền số cập nhập liên tục 24/24

Dịch vụ Quảng cáo Facebook giá rẻ