Attlas Exchange (ATS) là gì? Thông tin chi tiết về Dự án Attlas Exchange 2021 của người Việt

469
Attlas Token là gì - Đồng coin của Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange (ATS)

Attlas Token là gìDự án Attlas Exchange và đồng coin ATS liệu có phải những cái tên sẽ đưa thị trường tiền điện tử Việt Nam lên một tầm cao mới trong năm 2021?

Thị trường tiền điện tử thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang phát triển một cách nhanh chóng, đặc biệt là vào nửa cuối năm 2020, đầu năm 2021 và hiện vẫn đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, với những nhà đầu tư và người dùng mới thì việc thao tác và sử dụng các sàn giao dịch quốc tế sẽ có chút khó khăn.

Xem thêm: Bảng giả hơn 2.688+ đồng tiền ảo được cập nhập 24/24

Đây cũng chính là một trong những lý do mà Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange được ra đời – là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên dành riêng cho người Việt.

Qua bài viết này, Quý sẽ cùng bạn đi tìm hiểu sâu hơn về dự án này và đồng coin ATS (token của dự án Attlas Exchange).

Dự án Attlas Exchange

Dự án Attlas Exchange – Sàn giao dịch Tài sản số cho người Việt

Attlas Exchange là gì?

Attlas Exchange là dự án sàn giao dịch tài sản số/ tiền điện tử được sáng lập bởi đội ngũ chuyên gia người Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Crypto – tài chính 4.0.

Dự án được ra đời nhằm mục đích xây dựng một sân chơi dành riêng, phù hợp với nhà đầu tư Việt Nam.

Giảm thiểu tối đa rào cản và rủi ro trong việc gia nhập, tiếp cận thị trường Crypto của nhà đầu tư bằng quy trình trải nghiệm tinh giản, ngắn gọn hướng tới mục tiêu mọi người dùng đều có thể giao dịch tài sản số một cách nhanh chóng, dễ dàng, uy tín và bảo mật ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Theo lộ trình phát triển của dự án, sàn giao dịch Attlas Exchange dự kiến sẽ chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam trên nền tảng ứng dụng mobile và ứng dụng web vào ngày 01/05/2021.

Tính năng đột phá

Tính năng Attlas Trading Platform
Tính năng Attlas Trading Platform

Attlas Trading Platform (nền tảng giao dịch Attlas)

Đội ngũ phát triển của Dự án Attlas Exchange có yêu cầu rất khắt khe về trải nghiệm người dùng, độ chính xác, tính bảo mật và sự minh bạch của sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết của nhà đầu tư Việt.

Attlas Exchange sẽ cung cấp một giao diện trực quan, dễ sử dụng với các orderbooks (sổ lệnh) được cập nhật theo thời gian thực, công cụ biểu đồ giá và quy trình đặt lệnh đơn giản để người dùng có thể tự thực hiện thao tác ngay cả khi họ là người dùng mới.

Cụ thể:

– Tính năng nạp/rút qua tài khoản ngân hàng chỉ với 2 bước

– Thay đổi số dư theo thời gian thực trên Ví Attlas và tài khoản ngân hàng

– Giao diện người dùng tối giản hóa chỉ với 2 loại đơn vị Stablecoin là VNDC và USDT, tránh gây phức tạp cho người sử dụng

– Đội ngũ hỗ trợ chăm sóc khách hàng là các chuyên viên người Việt sẵn sàng giải quyết mọi thắc mắc cho người dùng trong thời gian ngắn nhất có thể

Các tính năng về giao dịch dự kiến sẽ được cung cấp trên sàn Attlas bao gồm:

 • Giao dịch giao ngay đơn giản (Instant Trading)
 • Giao dịch giao ngay (Spot Trading)
 • Giao dịch ký quỹ (Margin Trading)
 • Giao dịch hợp đồng tương lai (Futures Trading)

Với các tính năng này, hứa hẹn rằng bất cứ một nhà đầu tư mới nào dù không quá rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trên sàn.

Attlas Signals Alert (Cung cấp tín hiệu giao dịch)

Attlas Signals Alert – Tính năng của Attlas Exchange
Attlas Signals Alert – Tính năng của Attlas Exchange

Tính năng này ra đời nhằm mục đích tối ưu hoá lợi nhuận của các nhà giao dịch Crypto chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian/công sức bằng cách tự động hoá một phần quá trình ra quyết định giao dịch của họ.

Để đưa ra được những quyết định giao dịch với độ chính xác cao, thì việc phân tích kỹ thuật và các tín hiệu từ thị trường là những điều vô cùng quan trong đối với các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, các sàn giao dịch hiện nay chưa có hoặc cung cấp chưa đủ tốt các tín hiệu đặc thù dành cho những nhà giao dịch chuyên nghiệp và cả người dùng mới gia nhập.

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng các sản phẩm tài chính, Attlas team tự tin giải quyết tốt nhất vấn đề này để cung cấp những tín hiệu (signals) thực sự có giá trị cộng đồng.

Thay vì phải liên tục theo dõi hàng trăm cặp giao dịch mỗi ngày và chuyển qua lại giữa nhiều màn hình và đồ thị khác nhau.

Giờ đây, với tính năng này, chỉ các cặp giao dịch đáp ứng các tiêu chí về phân tích kỹ thuật của trader mới được thông báo và xuất hiện trên màn hình theo dõi thị trường chuyên sâu, từ đó tăng sự tập trung và tính chính xác khi đặt lệnh.

Attlas là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tại Việt Nam cung cấp tính năng này tới người dùng.

Attlas Crypto Masterified

Tính năng Attlas Crypto Masterified
Tính năng Attlas Crypto Masterified

Với tính năng này, các nhà giao dịch (trader) có thể xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp và được kiểm chứng bởi đội ngũ chuyên gia của Attlas. Họ còn có thể chia sẻ các Portfolio và Signals cho các Followers.

Đối với những người dùng mới thì việc đưa ra các quyết định giao dịch có tính chính xác cao là một điều không hề dễ dàng, nếu không muốn nói là hên xui.

Thị trường giao dịch tài sản số với hàng trăm loại tài sản phức tạp luôn là thử thách với mọi nhà giao dịch khi nghiên cứu và tìm hiểu để đầu tư. Do đó, mọi người luôn cần tham khảo bởi ý kiến, tư vấn, định huớng đầu tư từ các chuyên gia (Master Trader).

Nắm bắt được nhu cầu này, Attlas Crypto Masterified là tính năng mà đội ngũ Attlas thực sự tâm huyết, cho phép các chuyên gia tạo những hồ sơ/danh mục đầu tư thuận tiện và được kiểm chứng bởi đội ngũ Attlas.

Sử dụng tính năng này, các chuyên gia có thể chia sẻ các lệnh của mình đặt cho các nhà đầu tư (followers) và được chia sẻ lợi nhuận.

Tiềm năng của dự án

Attlas Token

Attlas Token là gì?

Attlas Token (ATS) là đồng coin của Dự án Attlas Exchange – là đồng tiền điện tử (tài sản số) được xây dựng trên nền tảng Ethereum Blockchain.

ATS sẽ được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái sàn giao dịch Attlas Exchange, bao gồm: trả phí giao dịch, trả lãi vay (Margin, Borrow), phân chia cấp độ người dùng, nâng cấp tài khoản để giảm phí, Attlas Launchpad (IEO),… và các sản phẩm tài chính khác được xây dựng trên nền tảng Attlas.

Ngoài ra, ATS Token cũng được coi như một tài sản đầu tư trên thị trường Crypto, giúp các nhà đầu tư tham gia sở hữu để tìm kiếm cơ hội sinh lời và được chia sẻ lợi ích từ hoạt động kinh doanh của nền tảng Attlas.

Kế hoạch phân bổ Attlas Token – ATS

Phân bổ Attlas Token – ATS
Phân bổ Attlas Token – ATS

Tổng nguồn cung của Attlas Token là 100.000.000 ATS. Trong đó:

 • 50% (tức 50.000.000 ATS) sẽ được mở bán ra công chúng, và được mở khóa ngay khi phát hành
 • 40% (40.000.000 ATS) được phân bổ cho đội ngũ sáng lập, khóa lại và sẽ mở khóa dần trong vòng 4 năm
 • 10% (10.000.000 ATS) được dành cho những nhà đầu tư thiên thần – những người ủng hộ cho dự án ngay từ ngày đầu dự án vẫn còn nằm trên giấy. Số token này cũng được mở khóa ngay khi phát hành.

Đối tác của Attlas Exchange

Attlas Exchange được xây dựng với sự tư vấn và hỗ trợ của những đối tác giàu kinh nghiệm trong thị trường Crypto. Cụ thể:

 • CyStack
 • WhiteHub
 • VNDC
 • KARDIACHAIN
 • Ventures

Kế hoạch phát hành ATS – Attlas Token

Vào ngày 13/03/2021, Attlas Exchande công bố chính thức kế hoạch mở bán ATS thông qua website Attlas.io và đối tác VNDC.

ATS được chính thức được thêm vào danh mục tài sản số được niêm yết trên VNDC Wallet với chương trình tặng thưởng 10 ATS cho toàn bộ người dùng có cấp độ tài khoản từ VIP 2 trở lên.

Kể từ lúc này, người dùng VNDC có thể lưu trữ, gửi, nhận On-chain hoặc Off-chain với ATS token ngay trên ứng dụng.

Attlas Token là gì – Đồng coin của Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange (ATS)
Attlas Token là gì – Coin ATS được niêm yết tại VNDC Wallet

VNDC phối hợp với nền tảng Attlas Exchange chính thức khởi động mở bán Attlas Token (ATS) đợt 1 qua VNDC DIPO (VNDC LaunchPad) vào 26/3/2021.

Số lượng ATS được mở bán là 10.000.000 ATS, với mức giá ban đầu là 505 VNDC. Giá ATS cập nhật tại thời điểm ngày 17/4/2021 là 4.323 VNDC (tăng gấp 8,56 lần so với mức giá lúc mới ra mắt).

Đợt mở bán Attlas Token lần 02 qua nền tảng IEO của Attlas Exchange với số lượng: 10,000,000 ATS dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 07/05/2021.

Các tính năng về giao dịch khác như P2P Trading, VNDC Exchange, VNDC Credit Line, VNDC Farming, VNDC Staking,…sẽ được đội ngũ VNDC và Attlas cập nhật liên tục trong thời gian tới.

 • Xem thêm: VNDC là gì? Nhận ngay 200.000đ khi đăng ký tài khoản VNDC

Kết luận

Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin cần thiết về Dự án sàn giao dịch Attlas Exchange và đồng coin ATS – Attlas Token của dự án.

Định hướng phát triển một sàn giao dịch tài sản số dành riêng cho nhà đầu tư Việt, với những tính năng ưu việt của mình, hứa hẹn rằng Attlas Exchange sẽ là một dự án tiềm năng trong năm 2021 này.

Website của Dự án: https://www.attlas.io/