Amp Coin Là Gì?

478

Amp Là Gì? Toàn Tập Về Tiền Điện Tử AMP

Amp được mô tả là mã thông báo ký quỹ kỹ thuật số mới cung cấp các đảm bảo tức thì, có thể xác minh được cho bất kỳ loại chuyển giao giá trị nào. Sử dụng Amp, các mạng như Flexa có thể nhanh chóng và không thể đảo ngược các giao dịch an toàn cho nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến tài sản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Amp và đồng tiền điện tử AMP nhé.

Nội Dung:

Amp Là Gì?

Amp là một mã thông báo ký quỹ kỹ thuật số được thiết kế để tạo điều kiện chuyển giá trị nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt cho các trường hợp sử dụng ưu tiên bảo mật và không thể thay đổi. Là tài sản thế chấp, Amp đảm bảo giá trị của bất kỳ khoản chuyển nhượng nào trong khi nó vẫn chưa được xác nhận — một quá trình có thể mất từ ​​vài giây đến vài giờ đến vài ngày. Mã thông báo Amp được sử dụng làm tài sản thế chấp thường được phát hành khi đạt được sự đồng thuận cho một lần chuyển giao cụ thể, làm cho chúng có sẵn để thế chấp một lần chuyển tiền khác. Trong trường hợp không đạt được sự đồng thuận cho việc chuyển nhượng, thay vào đó, tài sản thế chấp Amp có thể được thanh lý để bù lỗ.

Điều Gì Làm Amp Trở Nên Độc Đáo?

Amp tạo điều kiện đảm bảo tức thì, có thể xác minh cho bất kỳ chuyển nhượng giá trị nào đang chờ xử lý hoặc trong tương lai, để mọi hành động phụ thuộc vào việc chuyển giao có thể tiến hành mà không bị chậm trễ. Bằng cách sử dụng Amp làm tài sản thế chấp, các cá nhân và tổ chức được hưởng lợi từ sự an toàn và hiệu quả của tài sản thế chấp, vốn có thể được chứng thực một cách minh bạch trên một sổ cái bất biến. Amp cũng là nội dung bất khả tri . Bộ tính năng của Amp tương thích toàn cầu với bất kỳ hình thức chuyển giao giá trị nào — kỹ thuật số hoặc vật lý — và do đó có thể được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tức thì, không thể đảo ngược đối với bất kỳ loại tài sản nào. Để tổ chức quá trình đặt cọc tài sản thế chấp trên chuỗi, Amp sử dụng khái niệm phân vùng tài sản thế chấp . Đối với mỗi thực thể, quy trình, ứng dụng hoặc giao dịch được thế chấp, Amp chỉ định một phân vùng có thể được truy cập hoặc quản lý bởi bất kỳ số lượng địa chỉ nhà điều hành nào, cho phép kiểm soát chi tiết và khả năng mở rộng trong một tập hợp các trường hợp sử dụng hầu như không giới hạn.

Amp Hoạt Động Như Thế Nào?

Cốt lõi của mô hình tài sản thế chấp Amp là khái niệm về phân vùng tài sản thế chấp . Các phân vùng tài sản thế chấp đại diện cho các tập hợp con của mã thông báo Amp cung cấp tài sản thế chấp cho các mục đích cụ thể và được phân biệt trên chuỗi khối Ethereum với các địa chỉ phân vùng duy nhất. Mỗi phân vùng tài sản thế chấp có thể được ưu đãi với bộ quy tắc riêng về móc chuyển và đặc quyền, đồng thời cũng có thể triển khai chiến lược phân vùng được xác định trước để kích hoạt các khả năng đặc biệt (ví dụ: các mô hình tài sản thế chấp trong đó mã thông báo được đặt cọc mà không bao giờ rời khỏi địa chỉ ban đầu). Để khóa, giải phóng và thưởng tài sản thế chấp, Amp sử dụng các trình quản lý tài sản thế chấp trên chuỗi , là các hợp đồng thông minh quản lý Amp thay mặt cho một ứng dụng thế chấp cụ thể. Các nhà quản lý tài sản thế chấp tương tác chặt chẽ với các phân vùng tài sản thế chấp để cho phép, từ chối và chuyển hướng chuyển nhượng mã thông báo Amp khi cần thiết và hỗ trợ việc thế chấp các hoạt động chuyển giao giá trị. Amp đã được thiết kế để hỗ trợ bất kỳ số lượng triển khai hợp đồng người quản lý tài sản thế chấp nào và bất kỳ ai cũng có thể xây dựng và triển khai hợp đồng thông minh trình quản lý tài sản thế chấp của riêng họ để tích hợp Amp với các ứng dụng và trường hợp sử dụng của riêng họ. Trình quản lý tài sản thế chấp đầu tiên được xây dựng trên Amp là trình quản lý tài sản thế chấp Flexa, quản lý các mã thông báo Amp được đặt vào mạng Flexa nhằm mục đích đảm bảo thanh toán tài sản kỹ thuật số. Để khuyến khích Amp đặt cược, người quản lý tài sản thế chấp Flexa sử dụng mỗi phân vùng tài sản thế chấp làm “nhóm”, mà bất kỳ ai cũng có thể đóng góp mã thông báo Amp và trong đó người quản lý tài sản thế chấp Flexa gửi phần thưởng mạng theo tỷ lệ phần trăm giá trị của mỗi lần chuyển khoản thành công. Do vai trò của Amp trong mạng Flexa, nó không chỉ tích lũy giá trị của khả năng chi tiêu của toàn bộ mạng mà còn cung cấp một hệ thống phần thưởng mạng có tính đàn hồi cao và theo cấp số nhân.

Mối Quan Hệ Giữa Amp Và Flexa

Flexa là mạng thanh toán cho phép thanh toán nhanh chóng và chống gian lận cho người bán trên toàn thế giới. Bằng cách sử dụng phân vùng Amp làm nhóm tài sản thế chấp, Flexa có thể đảm bảo ủy quyền thanh toán trong khi tài sản cơ bản vẫn chưa được xác nhận và phê duyệt các giao dịch của người bán theo thời gian thực. Để giúp phát triển mã thông báo Amp, Flexa đã đóng góp hai năm nghiên cứu và phát triển cho kiến ​​trúc và thiết kế mã thông báo, đồng thời phát triển và phát hành hợp đồng quản lý tài sản thế chấp Amp đầu tiên dưới dạng mã nguồn mở.

Giới Thiệu Về Token AMP

AMP là một mã thông báo tuân thủ ERC20 được xây dựng trên Ethereum. Các hợp đồng thông minh AMP đã được phát hành dưới dạng tiêu chuẩn nguồn mở theo Giấy phép MIT. AMP và các hợp đồng thông minh liên quan của nó đã được kiểm toán bởi ConsenSys Diligence ( tháng 6 năm 2020 ) và Trail of Bits ( tháng 8 năm 2020 ). Địa chỉ hợp đồng mã thông báo AMP là: 0xfF20817765cB7f73d4bde2e66e067E58D11095C2

Tỷ Giá AMP Hôm Nay 

Sàn Giao Dịch AMP 

Hiện tại, AMP có sẵn trên các Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử nổi tiếng như: Gemini, Uniswap, Gate.io, Poloniex, Bittrex, Shushiswap…

Ví Lưu Trữ AMP

Amp là một mã thông báo tuân thủ ERC20 được xây dựng trên Ethereum . Sử dụng Ether để thanh toán gas, mã thông báo Amp có thể được gửi và nhận bằng bất kỳ ví nào tương thích với ERC20. Một số ví lưu trữ AMP uy tín và an toàn như: MyEtherWallet, MetaMask, imToken, Trust Wallet…

Phần Kết Luận

Amp là một nền tảng có thể mở rộng để thế chấp chuyển nhượng tài sản . Bằng cách đặt cược Amp, bất kỳ hình thức trao đổi giá trị nào đều có thể được đảm bảo: thanh toán kỹ thuật số, trao đổi tiền tệ fiat, phân phối khoản vay, bán tài sản, v.v. Thông tin được cung cấp trong bài viết này chỉ nhằm mục đích hướng dẫn và cung cấp thông tin chung. Nội dung của bài viết này không được coi là tư vấn đầu tư, kinh doanh, pháp lý hoặc thuế trong bất kỳ trường hợp nào. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các quyết định cá nhân được đưa ra dựa trên bài viết này và chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào. Mặc dù đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp ở đây là chính xác và cập nhật, nhưng có thể xảy ra thiếu sót, sai sót hoặc nhầm lẫn.

Xem thêm: Xem phong thủy – Sim số đẹp – Sim phong thủy